BIẾN TẦN

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Đối tác

Liên hệ

Online:
Mr Phương: 0988906030
Mail: phuongautomag@gmail.com
Tổng quan

Tổng quan cơ bản của Biến tần

Để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và triển khai lắp đặt, cài đặt cho biến tần phù hợp với yêu cầu thực tế của sản xuất; quý khách hàng tại Hà Nộ (và khu vực phụ cận) vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh nhất, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trong thời gian lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, với đội ngũ cộng tác viên rộng lớn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt biến tần trên toàn miền bắc cho tất cả các dòng biến tần với thời gian nhanh nhất.
 

Kinh nghiệm dùng biến tần

Một số kinh nghiệm khi sử dụng biến tần, khác phúc các sự cố đơn giản.

 

Biến tần cho bơm điều áp

Biến tần được sử dụng nhiều trong hệ thống cung cấp nước của nhà dân dụng, tòa nhà và nhà máy công nghiệp. Đối với biến tần, áp suất nước có thể điều khiển được tạo thuân tiện trong nhiều ứng dụng. Khi nhu cầu lưu lượng nước thay đổi, ví dụ: mở nước rửa hoặc tắm, biến tần có thể được sử dụng để điều chỉnh tốc độ bơm; đáp ứng được lượng nước the nhu cầu và tiết kiệm năng lượng trong thời gian đấy.

 
 

Sử dụng biến tần nâng cao hiệu quả của băng tải

Sử dụng biến tần trong băng tải đảm bảo vận hành tin cậy, giảm chi phí bảo dưỡng và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Bài viết dưới đây của PEKKA PULKKI, ABB OY, Phần Lan sẽ đề cập chi tiết đến những lợi ích khi sử dụng biến tần.

 

Biến tần, Khởi động mềm trong tiết kiệm điện

Biến tần kết hợp động cơ không đồng bộ có thể thay thế giải pháp truyền thống sử dụng van điều khiển và cho phép tiết kiệm điện năng nhờ khả năng thay đổi tốc độ. Việc loại bỏ van tiết lưu sẽ đơn giản hóa đáng kể hệ thống đường ống và giảm thiểu việc tổn hao áp suất.

 
 

Trang 1 trong t?ng s? 3 trang